Giải pháp LAPA

Xin chào, tôi là Đại Hiệp Founder của LAPA - Giải pháp tạo website bất động sản dự án chỉ 1 phút. Giải pháp này may mắn có được từ yêu cầu của một người bạn với hơn 5 năm làm Sales Bất Động Sản. Bạn ấy cần một website mà giao diện được thiết kế đẹp mắt như Landing Page, tối ưu SEO và có phần quản trị tin tức để cập nhật thông tin dự án
Với hơn 8 năm trong ngành thiết kế website, chuyên thiết kế theo yêu cầu, thiết kế hàng trăm dự án thương mại điện tử, sàn rao vặt... thì đây là một yêu cầu rất đặc biệt. Để làm được tôi phải làm lại từ đầu, xây dựng cấu trúc website hoàn toàn mới...với niềm đam mê khám phá và mong muốn chinh phục, tôi đã nhận yêu cầu của bạn.
Thực tế thì tôi đã phải thử tới lui vài lần để tìm con đường đi đúng hướng, những thiếu sót ngày càng được hoàn thiện và Version 1 đã hoàn thành. Tôi đã tạo ra một giải pháp theo yêu cầu riêng như sau: Tôi rất tự hào về giải pháp mình tạo ra vì đã đáp ứng được yêu cầu mà thị trường Sales Bất Động Sản đang rất cần. Tuy nhiên để hoàn thiện hơn về UX/UI, tôi đã nhờ một người anh có chuyên môn xem qua. Anh ấy lạnh lùng bảo "Ngon mà khó dùng quá em", tôi ghi nhận phản hồi của anh ấy và hiểu rằng tôi cần phải mang đến một giải pháp thuận tiện hơn, đơn giản hơn, dễ dàng hơn để mọi người có thể tự tay làm được...Tôi quyết định phát triển tiếp dự án.

Sau vài tháng nghiên cứu, tôi đã mạnh dạn bỏ đi cái hiện tại. Tôi phải xây dựng lại từ đầu, một thuật toán mới hoàn toàn, cấu trúc dữ liệu mới, cách sử dụng mới. Khi Version 2 đưa vào sử dụng, tôi đã nhận được nhiều lời khen từ khách hàng rằng sản phẩm rất dễ dùng, bố cục chuyên về bất động sản nên người dùng có thể sử dụng ngay...Đến lúc này, giải pháp thật sự đã có thể thương mại hóa. Tuy nhiên tôi vẫn muốn phát triển Hệ Thống Tự Động Hóa thiết kế website để Sales Bất Động Sản dễ dàng tạo ngay với mức đầu tư hợp lý. Tôi gặp CEO của nhà cung cấp Server, người đã cùng đồng hành với tôi 8 năm qua cùng nhau tìm cách tự động hóa quá trình thiết kế website này. Quá trình nghiên cứu, thử nghiệm phức tạp cũng đã mang lại một kết quả thật tuyệt vời. Sau khoảng 3 tháng thì sản phẩm website đầu tiên đã được tự động tạo ra với Công Nghệ Automation Clone 4.0 - khách hàng trở thành chuyên gia thiết kế website tùy theo sở thích của mình.

Nhưng nếu chỉ đơn giản là một website thì giải pháp này chưa phải là tốt nhất. Bên cạnh một website chuyên nghiệp thì Sales cần phải có hệ thống hỗ trợ chăm sóc khách hàng để tăng tỷ lệ chuyển đổi và chốt sales thành công. Vì thế tôi đã mất thêm vài tháng để hoàn thiện sản phẩm bằng cách tích hợp hệ thống SMS, Emạil Marketing Automation (Mailchimp, Infusionsoft). 
Và bây giờ là ngày 12 tháng 12 năm 2018, đánh dấu thời điểm giải pháp ra mắt "Lapa.vn | Giải pháp tạo website bất động sản dự án chỉ 1 phút"
Đó là câu chuyện vì sao có giải pháp này. Một chặng đường dài để mày mò nghiên cứu và phát triển. Mọi cái đã sẵn sàng và bạn chỉ cần đăng ký trải nghiệm ngay.

Giải pháp LAPA
LÊ ĐẠI HIỆP
CEO & Founder LAPA.VN

Đăng ký

Chỉ từ 199K/tháng

Trọn gói đầy đủ chức năng + Hosting tốc độ cao + Bảo hành 24/7

Đừng đánh mất khách hàng chỉ vì bạn không có một website chuyên nghiệp. Tất cả đã có ở đây, hãy tìm cho mình một mẫu website phù hợp và tạo ngay

DÙNG THỬ 14 NGÀY MIỄN PHÍ