Giới thiệu

Xin chào, tôi là Đại Hiệp Founder của LAPA - Nền Tảng Tạo Website Bất Động Sản Tự Động Chỉ 1 Phút. Nền tảng này đáp ứng mọi nhu cầu từ website cá nhân cho môi giới, website bán dự án, website dịch vụ nhà đất đến hệ thống rao vặt phức tạp. Được đóng gói sẵn theo chức năng và tự động hóa quá trình tạo website nên Quý anh chị có thể dùng thử và có ngay website sử dụng chỉ với 1 phút đăng ký.
Đặc biệt chỉ thanh toán khi hài lòng và muốn tiếp tục sử dụng bằng cách ĐĂNG KÝ GIA HẠN. Phí gia hạn chỉ từ 150.000đ thôi nhé (bao gồm phí sử dụng website, phí server, phí bảo hành bảo trì, phí nâng cấp...)

Với gần 10 năm trong ngành thiết kế website, chuyên thiết kế theo yêu cầu, thiết kế hàng trăm dự án thương mại điện tử, sàn rao vặt... tôi mong muốn tạo ra được một hệ thống vận hành hoàn toàn tự động cho người sử dụng website. Chọn Bất Động Sản làm điểm xuất phát nên từ 2017, tôi đã đã tạo ra sàn rao vặt đăng tin bất động sản miễn phí (Thueban.com), đồng thời bắt tay xây dựng nên nền tảng tạo website tự động cho ngành Bất Động Sản LAPA.vn.
Sau 2 năm ròng rã thực hiện, nhiều lần nâng cấp, cải tiến, kiểm tra và chạy thử nghiệm nay đã chính thức để Quý anh chị tự do sử dụng. Chỉ 1 phút là anh chị có thể có ngay website chuyên nghiệp để bán bất động sản với đầy đủ tính năng (thiết kế landing page, viết blog, thu thập và quản lý khách hàng, đăng sản phẩm...) với chi phí siêu tiết kiệm.

Nền tảng LAPA được thiết kế độc lập, mỗi website chạy trên một hosting riêng biệt, cơ sở dữ liệu riêng biệt nên rất ổn định, an toàn và bảo mật cao. Phần lõi xử lý và thư viện mẫu được nén ở server trung tâm với cấu hình cực mạnh giúp truy cập nhanh chóng. Quý anh chị sẽ được nâng cấp hệ thống liên tục mà không ảnh hưởng tới website đang vận hành.
Rất cảm ơn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ. Thành công của Quý anh chị là động lực phát triển của chúng tôi.

Giải pháp LAPA
LÊ ĐẠI HIỆP
CEO & Founder LAPA.VN

Đăng ký

GIẢI PHÁP WEBSITE BĐS MIỄN PHÍ

Chỉ 3 bước đơn giản có ngay các website như ý: Landing Page dự án, Website tổng, Dịch vụ nhà đất, Thương hiệu cá nhân...

Đừng đánh mất khách hàng chỉ vì bạn không có một website chuyên nghiệp. Tất cả đã có ở đây, hãy tìm cho mình một mẫu website phù hợp và tạo ngay

XEM THÊM GIAO DIỆN WEBSITE BĐS