Mô hình Digital Marketing tinh gọn cho Bất Động Sản

Bạn là Môi Giới Bất Động Sản. Nếu bạn đang muốn học về Digital Marketing để tiếp cận khách hàng nhưng vẫn còn đang chần chừ vì có những suy nghĩ: Với 10 năm trong ngành Digital Marketing và là Founder của LAPA (Nền tảng tạo website Bất Động Sản tự động). Hiệp mong muốn giúp Anh/Chị môi giới tiếp cận khách hàng bằng Digital Marketing với phương pháp đơn giản nhất, không học thuật phức tạp. Hướng dẫn cầm tay chỉ việc ngay tại lớp, hỗ trợ trực tuyến, thực hành trên dự án/sản phẩm thực tế.

Với hơn 12 giờ hỗ trợ trực tuyến và thực hành tại lớp, Quý anh chị sẽ:
Khác với các khóa học khác, khóa học này hỗ trợ nội bộ cho khách hàng đang sử dụng website tại LAPA, bao gồm thời gian hỗ trợ trực tuyến để giúp Quý Anh/Chị hoàn thành khâu chuẩn bị trước khi thực hành thực tế, chạy trên sản phẩm thật và hỗ trợ sau khóa học không giới hạn. Đọc thêm để hiểu rõ về khóa học nhé!


1. Digital Marketing rất đơn giản, nó như thế này nè

Đăng ký học Digital Marketing Bất Động Sản


2. Mô hình Digital Marketing tinh gọn cho Bất Động Sản

Đăng ký học Digital Marketing Bất Động Sản


3. Cần chuẩn bị gì để triển khai


4. Áp dụng vào dự án/sản phẩm thực tế


Tin vui là chúng tôi đã bắt đầu mở khóa đào tạo cho mô hình này. Anh/Chị hãy tham gia cùng chúng tôi để là những người dẫn đầu!!!
HỌC PHÍ TRỌN GÓI: 1.000.000đ (Từ hướng dẫn trực tuyến đến buổi học tập trung, cầm tay chỉ việc, tài liệu)
Địa điểm: 92 Bàu Cát, Phường 14, Tân Bình
Thời khóa biểu Lớp học tập trung, hỗ trợ trực tuyến xuyên suốt trước khóa học để hoàn thành khâu chuẩn bị Chuyển khoản với nội dung sau: Số Điện Thoại + Khóa học (VD: 0937246336 Khoa 1)
Ngân hàng Vietcomank
Số tài khoản: 0251001891451
Chủ tài khoản: Đinh Thị Bích Hạnh

Đặc biệt: Không giới hạn số lần học lại & đồng hành trọn đời để tư vấn hỗ trợ
Liên hệ tư vấn khóa học:
Hotline/Zalo: 0937246336 (Ms Hạnh)
Facebook Chat: https://www.facebook.com/dinhthibichhanh

Đăng ký

GIẢI PHÁP WEBSITE BĐS MIỄN PHÍ

Chỉ 3 bước đơn giản có ngay các website như ý: Landing Page dự án, Website tổng, Dịch vụ nhà đất, Thương hiệu cá nhân...

Đừng đánh mất khách hàng chỉ vì bạn không có một website chuyên nghiệp. Tất cả đã có ở đây, hãy tìm cho mình một mẫu website phù hợp và tạo ngay

XEM THÊM GIAO DIỆN WEBSITE BĐS